ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ท่านอยากได้รัฐบาลแบบไหน?
 
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
กลัวตกขบวนนายใหญ่!อดีตสส.อีสานจัดทริปแห่บินฮ่องกงพบ”แม้ว-ปู” พิมพ์ อีเมล
ข่าว - ข่าวเด่น
เขียนโดย แนวหน้าออนไลน์   
วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๐๙:๑๖ น.
 
15 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของนายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีว่า ขณะนี้อดีตนายกฯ ทั้งสองอยู่ที่เกาะฮ่องกง โดยมีสมาชิกและอดีตส.ส.ของพรรคเพื่อไทย ทยอยเดินทางไปยังเกาะฮ่องกงเพื่อเข้าพบ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา
 
สำหรับการเดินทางทริปนี้มีการแบ่งออกเป็นกลุ่มเล็กๆ 4-5 คน ตามความสนิทสนม อาทิ นายประยุทธ์ ศิริพาณิชย์ หรือหัวเขียง อดีตส.ส.มหาสารคาม แกนนำภาคอีสาน นายปรีชา เร่งสมบูรณ์สุข อดีตรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายเกรียง กัลป์ตินันท์ อดีตส.ส.อุบลราชธานี ฯลฯ 

ทั้งนี้ คาดว่า จะมีการพูดคุยถึงผู้นำพรรคเพื่อไทยตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ เนื่องจากคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรค ยังไม่ได้รับเสียงสนับสนุนจากสมาชิกพรรคทั้งหมด ยังคงมีคลื่นใต้น้ำอยู่ โดยนายทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ จะอยู่ที่เกาะฮ่องกงถึงประมาณต้นสัปดาห์หน้า ก่อนที่จะเดินทางไปยังประเทศอื่นต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายประยุทธ์ ศิริพานิชย์ หรือ หัวเขียง อดีต ส.ส.มหาสารคาม เคยเป็นแกนนำอดีต สส.ภาคอีสานกว่า 40 คน เดินสายอวยพรปีใหม่คุณหญิงสุดารัตย์ เกยุราพันธุ์ และแกนนำพรรคเพื่อไทยในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา พร้อมยืนยันอดีต ส.ส.สายอีสานยังยึดมั่นในอุดมกาณ์ไม่ทิ้งพรรคและพร้อมลุยเลือกตั้งสมัยหน้าต่อไป
 
ที่มา แนวหน้าออนไลน์  
 
Powered by DiTC.Valid XHTML and CSS.
Creative Commons License